Tuesday, January 1

Menyu ya kuingiza mwaka 2013

   Pengine kwetu tunapenda sana pilau, au ni ile dhana kuwa kwenye sherehe shurti pilau liwepo. Pilau lina raha yake bwana, haswa lipate yule mpishi aliobobea katika upikaji, kisha likasindikizwa na kachumbari tamu na fanta bariiiidi kama sio maji safi ya kunywa
   Usiku wa kuuaga mwaka 2012 na kuukaribisha mwaka 2013, menyu tuliyoipenda zaidi kuila ni hiyo pilau.
 
   Kwenye mlo wetu pembeni tumesindikizia na soda ya fanta, na kikorombwezo cha kachumbari.
   Uzuri wa kachumbari ya pilau ni rahisi sana kutengeneza, maana mahitaji ni vitunguu maji, nyanya, chumvi na ndimu. Ukivichanganya vyote hivyo baada ya kukata kata, tayari ni kachumbari tosha iliyo tamu.
   Menu Time team inawatakia kila la kheri katika kuukaribisha mwaka 2013
   

No comments:

Post a Comment