Unakumbuka nilieleza namna ya kupika macaroni na nyama ya kusaga katika post yangu ya Tarehe 1 May 2011, basi fuata hatua zote za upishi.
Tofauti ni kwamba hapa nimetumia tambi zile ndefu na sio zile fupi zenye kujikunja. Ila waweza tumia yeyote kati ya hayo ni vyema tu.
Basi ukimaliza nyama yako itaonekana hivi:
Ongeza macaroni yaliyobaki kwenye chombo chako na itaonekana kama hivi:
Weka mlo wako katika oven yako uliyokua umeiwasha tayari, na oka kwa muda wa dk 10 katika nyuzi joto 120. Baada ya hapo jibini itakua imeyeyuka na kujichanganya vyema huku nyingine ikiwa imebaki juu. Epua mlo wako tayari kwa kuliwa.
Unaweza changanya na mbogamboga za majani, na salad yako pembani tayari kwa kula. Kwenye upande wa kinywaji inategemea wapenda nini zaidi, ila ukishushia na mvinyo mwekundu a.k.a red wine inashuka vyema zaidi, na kama si mtumizi wa kilevi basi hata juisi yeyote au maji safi yaweza kukamilisha mlo huu.
No comments:
Post a Comment